Bạn Biết Gì Về Giao Bảo

Giới Thiệu Về Đồng Hồ Gia Bảo

 

ĐỒNG HỒ GIA BẢO trực thuộc Công Ty TNHH Đồng Hồ Gia Bảo. Tiền thân trước đây là công ty TNHH MTV PHÁT TRIỂN KINH DOANH GIA BẢO. Chúng tôi  kinh doanh trong lĩnh vực mua bán sữa chữa đồng hồ đeo tay các loại. Đồng Hồ Gia Bảo hân hạnh đảm trách dịch vụ bảo hành toàn cầu cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp nổi tiếng như Rolex, Omega, Tissot, Longines… và sửa chữa hầu hết các loại đồng hồ cao cấp khác với phương châm uy tín, trách nhiệm luôn là tiêu chí trước nhất.

ĐỒNG HỒ GIA BẢO


Chính thức thành lập cửa hàng đồng hồ Gia Bảo nhằm mang đến cho Quý Khách xu hướng thời trang hiện đại thông qua những chiếc đồng hồ đeo tay. Ngày nay, ngoài trang phục, đồng hồ đeo tay cũng góp phần rất lớn trong việc khẳng định vị trí của mình trong xã hội, chiếc đồng hồ có thể nói lên tính cách của bạn là người năng động hay sâu lắng,... Hãy để Gia Bảo cùng đội ngũ nhân viên tư vấn thêm cho Quý Khách trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự lịch lãm của người Việt Nam. Khi đến mua sắm tại địa điểm bán đồng hồ uy tín Gia Bảo, Quý khách sẽ được 18 lợi ích cốt lõi trong quá trình mua sắm.

ĐỒNG HỒ GIA BẢO


Đồng Hồ Gia Bảo là đơn vị uy tín trong lĩnh vực sửa chữa – mua bán đồng hồ đeo tay được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen. Bên cạnh đó website mua bán và thanh toán online cũng được đăng ký với Bộ Công Thương để đảm bảo lợi ích cao nhất của Khách hàng.

ĐỒNG HỒ GIA BẢO
 

Với phương châm "UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - NHIỆT TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP" chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động đầy nhiệt tình tại Công Ty TNHH Đồng Hồ Gia Bảo sẽ mang đến cho Quý Khách hàng sự AN TÂM VỀ SẢN PHẨM, cũng như sự HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ.

 

dong ho gia bao

dong ho gia bao

Tin tức khác

thương hiệu tại gia bảo

BABY-G
G-SHOCK
CASIO THE THAO
SWISS
SKAGEN
CASIO
OBAKU
OP
HOTLINE 0963 193 193